Giới thiệu

Chặng đường phát triển thương hiệu bếp công nghiệp Nahaki

Quý khách hàng, đối tác thân mến!

NAHAKI thương hiệu sản xuất bếp và các thiết bị bếp inox công nghiệp, với 10 năm kình nghiệm trong sản xuất chúng tôi không ngừng cải tiền để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đảm bảo độ bền và mẫu mã để làm hài lòng khách hàng. Năng lực sản xuất và năng lực thi công thể hiện qua 200+ dự án bếp công nghiệp: bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp khu công nghiệp, bếp trường học nên đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng trong lòng khách hàng gần xa.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi bán ra đều được gởi gắm sự mong ước cải thiện môi trường, công nghệ nấu ăn trong thương mại và công nghiệp, thay đổi tâm trạng làm việc của nhân viên bếp từ mệt nhọc, vất vả, nản trí đến vui vẻ, tự tin và cảm thấy nấu ăn là một thú vui, là một công việc đáng để đam mê.

Xin chân thành cảm ơn đến các Quý công ty, quý khách hàng, quý đại lý… đã luôn ủng hộ và đồng hành trong từng bước phát triển thương hiệu NAHAKI trong suất quãng thời gian qua, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, chia sẻ hợp tác – cùng nhau phát triển của quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

“Chọn NAHAKI sẽ là sự lựa chọn thành công của bạn”